Không chỉ riêng doanh nghiệp, mà bản thân các bạn nhân viên kinh doanh khi đi gặp 1 khách hàng tiềm năng, họ luôn muốn kết quả cuối cùng của cuộc gặp gỡ là sự hợp tác với nhau thể hệ bằng sự ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ. Nhưng làm sao để có thể làm được điều đó? Và làm bằng cách nào?

Hãy để thiết kế web giá rẻ làm bạn đồng hành chia sẽ sự hiểu biết của mình cùng bạn !

http://www.thietkewebgiarenhat.com/

1- Thiết kế web chuyên nghiệp và những thủ thuật quảng bá web bán hàng đến với người tiêu dùng:

- Biết cách viết bài PR cho sản phẩm, mà nội dung chủ yếu đánh vào vấn đề giải quyết các rắc rối mà khách hàng đang gặp và sản phẩm của bạn sẽ giải quyết vấn đề đó cho họ.

- Sử dụng tất cả các công cụ, các mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập của web.

- Dùng email để giữ liên lạc với khách hàng: lên danh sách những khách hàng quan tâm tới sản phẩm của mình, nhưng chưa có yêu cầu mua. Bạn định kỳ gửi những thống tin giá trị, những sản phẩm mới để kéo họ quay lại với web của bạn.

2- Bạn phải có 1 đội ngũ tele sale hoặc chính bạn là tele sale với đầy đủ kỹ năng sau:

- Giọng nói dễ nghe, trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu.

- Xây dựng kịch bản gọi điện thoại, và luôn đổi mới.

- Xác định nhu cầu của khách hàng bằng những câu hỏi mở.

- Thu thập được thông tin của khách hàng mục tiêu như: tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ,...

- Biết xử lý tình huống một cách linh hoạt để củng cố lòng tin của khách hàng.

- Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của chính mình. Luôn có lòng tin với sản phẩm của mình sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

- Tìm cách tiếp cận với người quyết định. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình với khách hàng để thiết lập mối quan hệ và tạo được một cuộc gặp với thời gian và địa điểm cụ thể.

3- Kỹ năng khi gặp trực tiếp khách hàng: 

- Ăn mặc và tác phong luôn lịch sự ( mặc áo sơ mi bỏ áo vào quần, mang giày, luốn đến trước giờ hẹn khoảng 5 phút, có 1 cái bắt tay thân mật với khách cùng câu nói " chào anh/chị")

- Luôn tự tin vào bản thân và vào chính sản phẩm của bạn.

- Xem khách hàng là người bạn của mình. Và nói chuyện một cách thân thiện.

- Hiểu được tâm lý của khách hàng, để có những lời tư vấn cho hợp ý.

- Tìm kiếm điểm chung của bạn với khách hàng, để tạo ra một cuộc nói chuyện với chủ đề tương đồng và thoải mái trước khi bán hàng. Và sau đó lựa chọn thời điểm thích hợp để quay về với sản phẩm của mình.

- Trình bày về những lợi ích mà sản phẩm sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng, luôn nhấn mạnh vào những trọng điểm mà khách hàng đang cần ở sản phẩm.

- Đề cập đến vấn đề ảnh hưởng của việc chậm mua hàng hoặc không mua hàng như là: sẽ hết được khuyến mãi, thiệt hại về tiền bạc, thời gian và nhiều thứ khác nữa,...nếu không sử dụng sản phẩm của bạn.

- Đánh vào tâm lý khách hàng ngay lúc họ lên cao trào về sản phẩm của bạn. Và chốt sale ngay lúc đó.

- Không nên có thái độ bất mãn khi khách hàng nói " KHÔNG" với sản phẩm của bạn. 

- Luôn luôn nỡ nụ cười với khách hàng, dù đó là người khó tính như thế nào, và dù trong bất kỳ tình huống nào. Điều đó sẽ tạo cho khách hàng sự thân thiện, và đôi khi là một cái ghi nhớ về bạn trong đầu họ. Vì biết đâu, hôm nay bạn không bán được sản phẩm này cho họ, nhưng ngày mai họ lại nhớ đến bạn khi cần 1 sản phẩm tương tự.

Những chia sẽ trên không phải là quá nhiều, hay là những điều ba hoa. Nhưng đó là những gì thiết kế web giá rẻ đã trải nghiệm qua và mong muốn những điều đó sẽ giúp ích phần nào cho các bạn về vấn đề chốt sale với khách.

Chúc các bạn thành công !


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Phát Triển - PTi
 Hosting | Dịch vụ VPS|CoLocation|Dedicate Server|Cloud Server 

Hỗ trợ khách hàng:
Hotline: (84) 903 880 905

Thông tin thanh toán:
Số tài khoản: 008 100 070 9942 Ngân hàng VietComBank (Chi nhánh TP Vũng Tàu)
Số tài khoản: 046 100 381 3474 Ngân hàng VietComBank HCM, PGD Nơ Trang Long.
Chủ tài khoản: Tạ Thiên Minh Vương

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Thủ thuật Giao thông Pháp luật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Blogger Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Kinh nghiệm Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *