Thời gian sử dụng của một chiếc tablet là rất quan trọng bởi chúng thường được dùng để làm việc. Hãy cùng điểm danh những tablet có thời lượng sử dụng lâu nhất.
Máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh đã trở thành những thiết bị cầm tay rất phổ biến hiện nay. Nhiều người sử dụng chúng như một công cụ để làm việc đặc biệt là với chiếc máy tính bảng. Một chiếc máy dù có cấu hình mạnhbao nhiêu đi chăng nữa nếu không có thời gian sử dụng lâu cũng sẽ trở nên vô tích sự vì chủ nhân của chúng sẽ chẳng kịp làm gì. Đó là lý do tại sao bài viết này biên soạn các máy tính bảng có thời lượng sử dụng pin kéo dài lâu nhất.
Mỗi máy tính bảng trong danh sách này đều có thời gian sử dụng kéo dài ít nhất 8 giờ đồng hồ, trong đó bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi, độ sáng màn hình thiết lập ở mức 150 nits. Sau đây là danh sách:
1. LG G Pad 10.1
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 1
Với gần 14 giờ của pin, LG G Pad 10.1 dành vị trí số 1 trong danh sách này. Chiếc máy tính bảng này sử dụng màn hình 10,1 inch độ phân giải 1280 x 800-pixel.
2. Lenovo Yoga Tablet 10 HD +
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 2
Lenovo Yoga Tablet 10 HD + nổi bật với chân đế có thể điều chỉnh theo dạng bản lề, điều này cho phép người dùng có thể dựng máy tính bảng lên để xem tốt hơn. Thời gian sử dụng đo được của chiếc máy tính bảng này là 13 giờ 01 phút. Đây cũng là một mức thời gian khá ấn tượng và khiến Lenovo Yoga Tablet 10 HD + đứng vị trí thứ 2 trong danh sách này. Máy sử dụng màn hình HD 10,1″ độ phân giải 1920 x 1200 pixels.
3. LG G Pad 7
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 3
Chiếc máy tính bảng này sử dụng màn hình 7 inch công nghệ hiển thị IPS độ phân giải 1280 x 800 pixels. Máy có thể sử dụng liên tục trong khoảng 11 giờ 18 phút. Ngoài ra LG G Pad 7 được đánh giá là có chất lượng âm thanh rất cao.
4. Apple iPad mini 2
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 4
Chiếc máy tính bảng của Apple nổi bật với một màn hình hiển thị 7,9 inch Retina. Thời lượng sử dụng của iPad mini 2 là 11 giờ 6 phút.
5. Amazon Fire HDX 8.9
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 5
Amazon Fire HDX 8.9 có một màn hình rất hấp dẫn với kích thước 8,9 inch độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Chiếc máy tính bảng này có thời gian sử dụng trong khoảng 10 giờ 19 phút.
6. Samsung Galaxy Note Pro 12.2
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 6
Samsung Galaxy Note 12.2 có thời gian sử dụng liên tục là 9 giờ 32 phút trong bài kiểm tra pin. Chiếc máy này được thiết kế để phục vụ cho những công việc văn phòng với màn hình lớn 12,2 inch. Độ phân giải của màn hình này là 2560 x 1600 pixels .Với sự trợ giúp của chiếc bút cảm ứng stylus, chiếc máy tính bảng Galaxy Note 12.2 thực sự đem đến môt trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình lớn.
7. Sony Xperia Z2 Tablet
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 7
Xperia Z2 của Sony là máy tính bảng duy nhất mà có khả năng chống nước trong danh sách này, nhưng đặc điểm đó không phải là lý do mà chiếc máy tính bảng này được đưa vào danh sách.
Yếu tố cần quan tâm ở đây là màn hình và thời gian sử dụng pin. Sony Xperia Z2 có màn hình 10,1 inch và có độ phân giải 1920 x 1200 pixels. Thời gian sử dụng máy liên tục là khoảng 9 giờ 30 phút.
8. Apple iPad Air 2
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 8
Với thời gian sử dụng là 9 giờ 20 phút, chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple cũng tự hào có một màn hình 9,7 inch. Chưa kể, máy có thiết kế rất mỏng khiến không gian chứa pin chăc chắn cũng không được lớn. Điều đó chứng tỏ Apple đã làm rất tốt với sản phẩm của mình. iPad Air 2 cũng là chiếc máy tính bảng thứ hai của Apple góp mặt trong danh sách (vị trí số 4 là Apple iPad mini 2).
9. Samsung Galaxy Tab 10.5 S
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 9
Trong danh sách, Apple có 2 sản phẩm và Samsung cũng không chịu thua. Galaxy Tab 10.5 S là một chiêc máy tính bảng có màn hình sống động và tuổi thọ pin dài. Nó được xem là đối thủ cạnh tranh của iPad Air. Kết quả đo được máy có thời gian sử dung trong 8 giờ 57 phút.
10. Dell Venue Pro 11
Hình ảnh Top 10 máy tính bảng có thời lượng pin khủng số 10
Dell Venue Pro 11 là một máy tính bảng chạy nền tảng hệ điều hành Windows (8.1). Nó có thể sử dung trong thời gian dài đến 8 giờ. Tuy nhiên, đó chỉ là mức thời gian sử dụng khi chiếc máy độc lập một mình. Nếu dùng nó như môt chiêc máy tính sách tay với dock thì thời gian sử dung có thể lên lâu hơn và lên tới 15 giờ 40 phút.

Theo:   


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email