Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, VTV2 sẽ dành riêng khung giờ cố định để phát các bộ phim dành riêng cho người lớn phục vụ khán giả trên 18 tuổi.
Mở đầu chuỗi giờ “phim người lớn” này là bộ phim tâm lý hài “Sex and the city” (phim gắn mác 18+) sẽ bắt đầu được phát sóng trên kênh VTV2 vào 23g ngày 10-11.

Các tập tiếp theo của bộ phim sitcom (phim hài kịch tình huống) này sẽ được phát sóng vào khung giờ cố định là 23g các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần.

Đây là bộ phim ăn khách trên thế giới về đề tài tình yêu, tình dục.

Nhân vật nữ chính trong phim Carrie Bradshaw là phụ nữ đã 30 tuổi nhưng vẫn độc thân và thành đạt ở New York. Carrie cùng với Samantha, Charlotte và Miranda là 4 người bạn thân thiết dù tính cách của họ khá khác nhau. Họ trò chuyện một cách cởi mở và táo bạo về những chủ đề tưởng chừng “nhạy cảm” chỉ của riêng của phụ nữ.

Carrie Bradshaw (diễn viên Sarah Jessica Parker ) luôn đặt ra những câu hỏi về tình dục và tìm câu trả lời bằng cách phỏng vấn người dân trong thành phố. Samantha Jones (Kim Cattrall) có tư tưởng tình dục rất thoáng, cô không muốn có sự ràng buộc trong quan hệ tình dục. Charlotte York (Kristin Davis) là cô gái ngây thơ nhất trong nhóm, luôn đi tìm người chồng lý tưởng. Còn Miranda Hobbes (Cynthia Nixon) là một luật sư thông minh nhưng khó tính.

Trong phim sẽ có nhiều cảnh nóng, nhiều đề tài thảo luận về tình dục một cách táo bạo: quan hệ ngoài luồng, tình đồng giới… 

Sau mỗi tập phim “Sex and the city” dài 30 phút sẽ là phần trò chuyện 15 phút với chủ đề “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” bàn về nội dung tập phim vừa phát sóng với khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh…

* Trong khi vấn đề tình dục và giới tính còn là chủ đề khá nhạy cảm và chưa cởi mở ở Việt Nam, liệu chương trình phim dành riêng cho người lớn này của VTV có gây phản ứng với khán giả hay không?

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hà Nam, trưởng ban thư ký biên tập VTV trả lời: “Để tránh gây phản ứng của dư luận về khung giờ phim dành riêng cho người lớn, chúng tôi sẽ gắn mác 18+ cho chương trình để khán giả biết chương trình không dành cho những người dưới 18 tuổi. Thứ hai là chương trình này phát vào khung giờ muộn (23g). Thứ ba là những vấn đề quá nhạy cảm, không phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam thì chúng tôi sẽ biên tập, xử lý lại". 
Một số cảnh trong phim “Sex and the city” (Ảnh: VTV)

"Hơn nữa, kênh VTV2 là kênh Khoa học - Giáo dục, nên nội dung chương trình này cũng nhằm hướng đến phổ biến kiến thức về tình dục, giới tính cho khán giả” - ông Nam nói.

Theo:   


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email