Sáng 10/11, tại TP.HCM đã khai mạc Chuỗi sự kiện mang tên “Sáng tạo Thụy Điển” do Đại sứ quán Thụy Điển và UBND TP.HCM đồng tổ chức.
Chuỗi sự kiện này bao gồm một Triển lãm về công nghệ và 18 sự kiện xúc tiến thương mại và đầu tư, khoa học công nghệ, giáo dục, truyền thông và văn hóa kéo dài suốt ba tuần, từ ngày 10/11 - 30/11/2014.
  
 Thụy Điển hiện đang được coi là một trong những nước sáng tạo nhất thế giới 
Bà Camilla Mellander, Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cho biết, chuỗi hoạt động này là một phần trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Thụy Điển-Việt Nam diễn ra trong suốt năm 2014.     
“Sáng tạo và phát triển kinh tế gắn liền với nhau. Việt Nam muốn tăng cường năng lực sáng tạo và đi lên trong cuỗi giá trị toàn cầu trong khi Thụy Điển hiện đang được coi là một trong những nước sáng tạo nhất thế giới. Các công ty, Trường Đại học, cơ quan Chính phủ và các tổ chức khác của Thụy Điển mong muốn được tham gia cùng với Việt Nam và góp phần vào những nỗ lực nâng cao năng lực sáng tạo của Việt Nam, vì lợi ích của đất nước và người dân Việt Nam”, bà Camilla Mellander nhấn mạnh.
Được biết, Triển lãm “Sáng tạo Thụy Điển” được bắt đầu triển khai ở Trường Đại học Stanford, Thung lũng Silicon năm 2011, đến nay, Triển lãm đã có mặt ở Mỹ, Canada, Brazil, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Indonesia trước khi tới TP.HCM (diễn ra tại Trường Đại học Hoa Sen TP.HCM).
Triển lãm trưng bày những sáng tạo mới nhất trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin và truyền thông, khoa học sự sống, công nghệ sạch, trò chơi điện tử của 20 công ty đến từ Thụy Điển, mang lại một cái nhìn về các sáng tạo của Thụy Điển hiện nay từ các công ty mới khởi nghiệp có khả năng trở thành những tập đoàn hàng đầu Thụy Điển trong tương lai.
Theo:  baodautu 


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email