‘Bèo’ nhất, người thuê cũng phải bỏ ra 8,3 triệu đồng và cao nhất lên đến 30,3 triệu đồng cho thời gian sở hữu trong vòng 8 tiếng, tuỳ theo từng dòng xe. Bài viết được đăng tải lại từ báo Xahoi.
Những dòng xe Rolls-Royce luôn có giá thuê cao nhất ở Việt Nam - Ảnh minh hoạ
Những dòng xe Rolls-Royce luôn có giá thuê cao nhất ở Việt Nam – Ảnh minh hoạ
Dịch vụ cho thuê siêu xe và xe siêu sang ở Việt Nam có chiều hướng nở rộ trong khoảng gần một năm trở lại đây. Những chiếc xe sang trọng, “siêu” đắt và nổi tiếng trên thế giới đều xuất hiện trong danh sách xe thuê do một số công ty cung cấp, với nhiều gói dịch vụ khác nhau.
Từ xe siêu sang Rolls-Royce, Bentley cho đến những dòng siêu xe nhiều người mơ ước như Ferarri, Lamborghini hay Aston Martin, cũng được mang ra phục vụ bất kỳ ai, miễn có đủ tài chính để chi trả cho nhu cầu công việc hoặc thoả mãn sự “sung sướng” trong một khoảng thời gian ngắn.
Các công ty cho thuê siêu xe và xe siêu sang cũng rất linh hoạt khi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ. Tuy nhiên, điểm chung giữa các đơn vị này là hướng đến khai thác dịch vụ cho thuê ít giờ như 1 tiếng, 3 tiếng, 4 tiếng và 8 tiếng, nhằm tạo điều kiện cho người thuê không phải mất những khoản chi phí “ngất ngưởng” ở những thời điểm không cần thiết phải sử dụng xe trong thời gian thuê.
Thông thường, để thuê một chiếc xe siêu sang nhãn hiệu Rolls-Royce, người thuê phải bỏ ra khoảng 5,3 triệu đồng cho 1 giờ, hơn 10 triệu đồng cho 3 giờ, hơn 22 triệu đồng cho 4 giờ và hơn 30 triệu đồng cho 8 giờ sử dụng. Nếu muốn thuê dài ngày thì chi phí được tính thấp xuống nhưng cũng không dưới 25 triệu đồng cho một ngày, bởi những dòng xe Rolls-Royce có giá thuê cao nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam.
sieu xe, nha chong tang thanh ha, Kawasaki, Veyron Grand Sport Vitesse, chu nhan cua  Rolls Royce, dai gia,
Bảng giá cho thuê siêu xe và xe siêu sang của một công ty dịch vụ tại Việt Nam
Không cao như Rolls-Royce, giá thuê một siêu xe Ferarri cũng tiêu tốn hơn 3 triệu cho 1 giờ và lên đến trên 20 triệu đồng cho một gói thuê 8 tiếng. Còn nếu muốn sử dụng “bò mộng” Lamborghini, tài khoản người thuê cũng bị hụt đi gần 3 triệu cho 1 giờ thuê và hơn 15 triệu đồng cho 8 giờ vi vu.
Do siêu xe và xe siêu sang trên dải đất hình chữ S đều thuộc hàng đắt tiền và ngoài khả năng sở hữu của đại bộ phận người Việt, nên các công ty cho thuê xe thường cung cấp luôn tài xế kèm theo gói dịch vụ chứ không để người thuê tự lái như những dòng xe thông thường. Ngoài ra, chi phí nhiên liệu và các loại phí cầu đường cũng do các đơn vị cho thuê xe bao thầu, người thuê xe chỉ việc trả tiền thuê và ngồi tận hưởng trong khoảng thời gian giao kèo.

Theo:  Thongtinnonghoi.com   


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email