Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các định dạng của blog của bạn, bạn có thể dễ dàng truy cập và thay đổi mã HTML của nó:

Tới của bạn bảng điều khiển Blogger .
Bên cạnh biểu tượng bài viết Danh sách xám, nhấp vào trình đơn thả xuống và chọn Template .
Nhấp vào Chỉnh sửa HTML nút dưới quan điểm "Sống trên blog".
Mẹo : Thay đổi thiết kế blog của bạn mà không làm phiền với mã! Kiểm tra các thiết kế mẫu cho Blogger để tạo ra và áp dụng các thiết kế của riêng bạn hoặc một người mát mẻ, bạn tìm thấy từ một người dùng khác.
Dưới đây là một vài mẹo để chỉnh sửa mã của bạn:

Lưu một bản sao đầu tiên . Trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa mã, chúng tôi khuyên bạn nên tải về một bản sao của mẫu của bạn. Nếu thay đổi của bạn không đi ra theo cách bạn muốn, bạn sẽ có thể trở lại với phiên bản gốc bằng cách tải lên rằng bản sao tải về.

Hiểu mã Blogger . Cùng với HTML và CSS thường xuyên, Blogger cũng sử dụng nhiều thẻ tùy chỉnh. Đó là một ý tưởng tốt để làm quen với Blogger của thẻ yếu tố trang và font và màu sắc thẻ trước khi bạn bắt đầu.

Tìm mã cho các yếu tố trang . Theo mặc định, mỗi phần tử trang được thể hiện trong các mã như một giữ chỗ một dòng để đơn giản hóa mã, có tùy chọn có thể được thiết lập trong giao diện đồ họa trên Layout tab. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở bên trái bên cạnh một lớp lót để hiển thị mã hoàn chỉnh cho một phần tử trang, và tìm hiểu về những yếu tố ' thẻ tiện ích mẫu .

Sử dụng công cụ của chúng tôi thay đổi CSS . Để thay đổi phong cách rộng rãi, bạn có thể sử dụng thiết kế mẫu để thêm tùy chỉnh cascading style sheets (CSS) vào blog của bạn. Nếu bạn không quá quen thuộc với CSS, hãy kiểm tra này giới thiệu CSS .    


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email