Theo khảo sát của trang Glassdoor, 3 ông lớn trong làng công nghệ: Google, Facebook, Adobe, dẫn đầu danh sách 25 công ty trả lương cho nhân viên hậu hĩnh nhất nước Mỹ.
Nhân viên Google tại Hà Lan có thể đạp xe đạp trong văn phòng.
Nhân viên Google tại Hà Lan có thể đạp xe đạp trong văn phòng.
Dựa vào khảo sát mới nhất của trang tuyển dụng và đánh giá doanh nghiệp Glassdoor, nhân viên của Google, Facebook và hãng bán sỉ nổi tiếng Costco được nhận lương, thưởng hậu hĩnh nhất trong số 25 công ty được bình chọn tại Mỹ.
Trong khi Facebook và Google thoải mái trong ngân sách trả lương và thưởng cho nhân viên thì hãng Costco tỏ ra phóng khoáng trong các khoản thưởng an sinh xã hội.

Dẫn đầu danh sách “chi đậm” cho nhân viên là Google. Một nhân viên phần mềm tại gã khổng lồ Internet Mỹ được nhận mức lương cơ bản trung bình mỗi năm lên tới 119.000 USD. Google cũng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, cho phép nhân viên sử dụng miễn phí các phòng tập gym, chơi billard và nhiều hoạt động sáng tạo khác.

Với mức lương cao và những khoản thưởng hậu hĩnh, các nhân viên của Google tỏ ra rất hài lòng về công ty: “Công ty thực sự chăm lo cho chúng tôi cả về công việc lẫn đời sống”, một kỹ sư phần mềm cao cấp của Google chia sẻ với Glassdoor. “Các khoản thưởng chúng tôi nhận được rất cao. Năm ngoái, nhóm chúng tôi được đi dã ngoại tại nhiều nơi, như Tahoe, Vegas, và Hawaii . Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc khiến chúng tôi không muốn rời văn phòng”.

Xếp sau Google trong danh sách là hãng bán sỉ Costco nổi tiếng tại Mỹ. Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đứng thứ 3, nhưng là hãng công nghệ thứ 2 trả lương cho nhân viên hậu hĩnh nhất hiện nay. Và, xếp thứ 4 trong danh sách là hãng công nghệ Adobe. Trong danh sách 25 công ty trả lương cho nhân viên “khủng” nhất tại Mỹ còn có 3 ông lớn trong làng công nghệ Salesforce, Microsoft, và eBay.

Khảo sát của Glassdoor lựa chọn 25 công ty dẫn đầu tại Mỹ lấy các chỉ số về lương, thưởng là những yếu tốt chính. Tiền chỉ là một yếu tố được xem xét trong việc xác định sự đối đãi của công ty đối với nhân viên, mà còn có các yếu tố khác, như cung cấp các bữa ăn miễn phí, cho phép nhân viên mua cổ phiếu…

Dữ liệu từ Glassdoor còn đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên đối với sếp của mình. Theo đó, tân CEO của Microsoft  Satya Nadella với tỷ lệ 83%, trong khi đó, CEO Larry Page của Google nhận được tỷ lệ cao lên tới 95%. Có một điều thú vị là những ông lớn, như Amazon, Apple không nằm trong danh sách những công ty trả lương cao nhất.
Danh sách 25 công ty trả lương "khủng" cho nhân viên:
1. Google
2. Costco
3. Facebook
4. Adobe
5. Epic
6. Intuit
7. USAA
8. Chevron
9. Salesforce.com
10. Monsanto
11. Genentech
12. Kaiser Permanente
13. Qualcomm
14. Riverbed
15. Verizon
16. Vmware
17. T-Mobile
18. Microsoft
19. Amgen
20. Pfizer
21. Southern California Edison
22. Orbitz
23. Procter & Gamble
24. Union Pacific
25. eBay

Khôi LinhĐánh giá:

1 comment :

 1. Bạn đã biết gì về mang thai tháng đầu tiêndấu hiệu mang thai tháng đầu tiên tò mò về thai nhi là trai hay gái
  thai nhi mấy tuần tuổi thì biết trai hay gái thai nhi dị tật khám chổ nào
  siêu âm dị tật thai nhi ở đâu rẻ viên uống collagen rất tốt đên sức khỏe
  nước uống collagen có tốt không uống collagen bằng cách nào cho hiệu quả da
  bổ sung collagen cho da bằng cách nào collagen tác dụng thần kì đối với da
  uống collagen vào lúc nào uong collagen cho lam dep

  ReplyDelete

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email