Sina đưa tin, nữ diễn viên Phương Chí Hữu gặp sự cố khi đóng phim Pmam. Lúc quay cảnh nhảy múa cùng một số đồng nghiệp khác, áo của cô tuột xuống. Gặp tình huống này, Chí Hữu chỉ hét to hoảng hốt mà không có hành động kịp thời nào để che ngực.
Phương Chí Hữu bị tuột áo khi đóng phim. Ảnh: Sina.
Tại trường quay có không ít nam diễn viên quần chúng. Sau khi bức ảnh đăng tải, nhiều người cho rằng đây là chiêu gây chú ý của nữ diễn viên chưa mấy tên tuổi. Bởi khi chiếc áo “rơi tự do”, Phương Chí Hữu chỉ nhìn xuống, hai tay để yên.
Trước những nghi ngờ này, Chí Hữu giải thích, cảnh mặc quần short và áo hở rốn trên là cảnh quay “thiếu vải” nhất của cô từ khi gia nhập làng giải trí. “Tôi vốn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để nhập vai nhưng lúc biểu diễn, nhìn thấy ánh mắt các nam diễn viên quần chúng chăm chăm vào mình, tôi hồi hộp đến không thở nổi. Lúc bị tuột áo, tôi sợ đến lớp cuối cùng (miếng dán ngực) cũng bị rơi xuống”, người đẹp nói.
Diễn viên Đài Loan Phương Chí Hữu. Ảnh: Baidu.
Một số người liên tưởng đến scandal của nữ diễn viên Tôn Phi Phi năm 2011. Khi bị người khác giẫm tụt váy, Phi Phi giang hai tay và nhìn xuống phần ngực của mình. Điều này được cho là không giống với phản ứng tự nhiên của người gặp sự cố trang phục. Sang năm 2012, quản lý cũ của Tôn Phi Phi "vạch mặt" diễn viên. Theo người này, Phi Phi không phải nạn nhân mà chính là kẻ chủ mưu dàn dựng màn tụt váy để khoe vòng một.
Cảnh Tôn Phi Phi bị giẫm váy. Ảnh: Ifeng.
Phương Chí Hữu sinh năm 1990, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan. Cô đã tham gia đóng khoảng 10 phim điện ảnh, truyền hình. Năm 2011, Chí Hữu đảm nhận một vai nhỏ trong You Are The Apple of My Eye. Với gương mặt xinh xắn, dễ thương, Chí Hữu được mời quảng cáo cho một số nhãn hàng.
Hải Lan

 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.com Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email