Từ lâu tôi và chồng không có bất kỳ quan hệ hữu hình nào mặc dù ở cùng nhà. Tôi thèm khát có đứa con của riêng mình, mong muốn đưa bé giống con trai tôi nhưng lại không muốn nó dính đến chồng. Tôi không thể có con với người không còn tình yêu và tôn trọng.
Tôi tên Khánh Linh, năm nay 38 tuổi, thành đạt trong sự nghiệp; độc lập về tài chính, về suy nghĩ và mối quan hệ với chồng. Chúng tôi có cuộc hôn nhân "đồng sàng dị mộng" kéo dài 8 năm qua. Tôi và anh khác biệt hoàn toàn về suy nghĩ, quan điểm, sinh lý, nguyên nhân do sự chênh lệch về trình độ và tính chất công việc.

Chúng tôi có con trai 8 tuổi, tôi yêu quý và nuôi dạy bé rất kỹ. Cuộc sống tôi mấy năm qua là công việc và niềm vui bên con. Anh có nhiều mối quan hệ bên ngoài, tôi có chứng cứ, cũng nhiều lần mong muốn ly hôn nhưng anh không chấp nhận và tôi vì thương con. Có lẽ anh muốn giam cầm chứ không hề yêu hay cần tôi. Cuộc hôn nhân thật địa ngục, cuộc sống u ám.
Con trai xem tôi như niềm hạnh phúc, niềm tin, điểm tựa vững chắc. Cháu gần như không quan tâm sự tồn tại của ba. Tôi đang chăm chút con trai từng chút về tri thức, nhân cách. Con càng lớn, tôi càng già, trong tôi trỗi dậy nỗi lo lắng nếu mình có chuyện gì, con còn ai là người thân, rồi sự cô đơn, lẻ loi nữa, tôi không chịu nổi. Vả lại tôi cũng muốn mình có thêm 1-2 con nữa để gia đình đông vui, sau này tuổi già bớt hiu quạnh...
Từ lâu tôi và chồng không có bất kỳ quan hệ hữu hình nào mặc dù ở cùng nhà. Tôi thèm khát có đứa con của riêng mình, mong muốn đưa bé giống con trai tôi nhưng lại không muốn nó dính đến chồng. Tôi không thể có con với người không còn tình yêu và tôn trọng. Đôi khi tôi ước có thể sử dụng tế bào của con trai để tạo ra em nó, hoặc thụ tinh nhân tạo, bằng cách gì đó mà tôi không biết được người cho tinh trùng và nguồn gốc đứa bé. Tôi không muốn có phiền phức về sau.

Tôi không quan tâm chồng sẽ xử tôi thế nào vì anh cũng không muốn có con. Điều tôi lo lắng nhất là hành động của mình có ảnh hưởng đến tương lai và suy nghĩ của con trai sau này không? Có lần tôi hỏi cháu "Nếu em bé của con sau này không phải con của ba mà là con của một thiên thần thì sao? Bé nói là con vui, muốn có em và mẹ". Không biết việc làm này có ảnh hưởng gì về tâm lý của đứa bé sau này? Tất nhiên, tôi đủ bản lĩnh và điều kiện để chăm lo, dạy dỗ cho các con tốt. Xin quý độc giả góp ý kiến.


 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.comHệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email