Khi thiết kế website để quảng bá dịch vụ, thương hiệu. Nếu là một website nhỏ thì bạn có thể dễ dàng thuê hosting tại các nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng với một website lớn, bạn sẽ đối mặt với một khó khăn là chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website bởi có quá nhiều nhà cung cấp, với nhiều thông số, chất lượng và giá cả khác nhau để lựa chọn.
Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chất lượng dịch vụ 
Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Một nhà cung cấp tốt thì phải đảm bảo hệ thống website của bạn phải được duy trì truy cập 24/24 và được nâng cấp bảo trì hàng tháng. Đảm bảo hỗ trợ 24/7/365 liên tục và nhanh chóng.
Ngoài ra, một nhà cung cấp dịch vụ tốt cũng phụ thuộc vào khả năng nâng cấp như thế nào, cho phép bạn dễ dàng thay đổi băng thông, không gian website và các tài khoản email khi lưu lượng của bạn tăng cao. Vấn đề bảo mật cũng không kém phần quan trọng, vì thế, nhà cung cấp cũng phải có các biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker, hệ thống lọc Virus, Spam mail để website của bạn hoạt động một cách trôi chảy và an toàn. 

Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux hay Windows
Bạn thiết kế Wesite sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP,Perl,JSP và cơ sở dữ liệu MySQL, và đặc biệt khi bạn muốn cài đặt những mã nguồn mở thì máy chủ Linux là lựa chọn hoàn hảo. 

Bạn thiết kế Website của bạn sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP hoặc ASP.NET, cơ sở dữ liệu là Access hoặc Microsoft SQL Server thì bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài máy chủ Windows.
Ngoài ra bạn thiết kế Website chỉ đơn thuần sử dụng html thì loại máy chủ không còn quan trọng, bạn có thể chọn bất kỳ loại máy chủ nào phù hợp với chi phí cần bỏ ra vì tất cả máy chủ đều hỗ trợ ngôn ngữ này.

Nên đặt máy chủ tại Việt Nam hay nước ngoài? 
Nếu đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu tại Việt Nam thì nên chọn máy chủ đặt tại Việt Nam. Máy chủ đặt tại Việt Nam có tốc độ truy cập rất nhanh cho khách hàng trong nước. 

Nếu khách hàng của bạn tại Mỹ và Châu Âu thì cần chọn máy chủ đặt tại nước ngoài sẽ đảm bảo tốc độ truy cập và tính ổn định với các khách hàng của bạn. 
Dựa vào vị trí đặt máy chủ và đối tượng khách hàng, bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của mình.
------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email