Bạn cần nghiêm túc với nhân viên, nhưng bạn lại không muốn bị xem là thiếu thân thiện. Bạn muốn chứng tỏ là có quyền lực, nhưng bạn cũng muốn để nhân viên có thể tự do đưa ra ý tưởng. Vậy hãy làm theo những gợi ý sau, bạn sẽ có cơ hội trở thành "nhà quản lý của năm". 

* Hãy rõ ràng về những điều bạn muốn: Giải thích các nhiệm vụ một cách chi tiết, dễ hiểu. Nhớ rằng bạn càng cụ thể, thì nhân viên càng ít 

* Luôn dễ tiếp cận: Việc làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái để họ có thể tìm đến bạn khi gặp khó khăn là rất quan trọng. Nếu bạn tự tạo ra một khoảng cách với nhân viên, thì các khó khăn tiềm tàng có thể tích tụ và bung ra khi bạn không còn đủ thời gian để khắc phục nữa. Đơn giản chỉ vì nhân viên cảm thấy khó gần với bạn và họ giấu nhẹm những điều mình gặp phải. 

* Không phê bình nhân viên trước mặt mọi người: Bạn không nên to tiếng và nói rằng nhân viên đã làm gì sai khi có sự hiện diện của những nhân viên khác, cho dù tình hình nghiêm trọng thế nào. Hãy gọi nhân viên gây rắc rối vào phòng riêng và nói chuyện về cách có thể thay đổi hành vi hoặc thói quen làm việc của người đó. 

* Tôn trọng nhân viên: Luôn cởi mở lắng nghe ý tưởng của nhân viên về cách cải thiện công việc, khuyến khích họ tìm cách để giải quyết các vấn đề. Khi bạn là quản lý, hãy truyền đạt với mọi người như thể bạn cũng là một thành viên trong nhóm. Dành thời gian để tìm hiểu về cuộc sống của họ bên ngoài văn phòng. Đưa cả nhóm đi ăn và thông báo với họ rằng mục đích của bữa ăn là nói những chuyện không liên quan đến công việc. 

* Dành chỗ cho việc mắc lỗi: Đừng vội phản ứng gay gắt khi nhân viên tình cờ mắc phải một lỗi nào đó. Nói về những điều đã xảy ra và khuyến khích nhân viên rút kinh nghiệm. Nhân vô thập toàn. Nhớ rằng nhân viên của bạn sẽ tôn trọng bạn hơn nếu bạn thừa nhận bạn cũng có thể mắc lỗi. 

* Kiểm tra một số nguyên tắc cơ bản: Dựa vào những nhu cầu của doanh nghiệp, bạn nên đưa ra lịch họp hàng tuần để thảo luận về công việc. Lắng nghe kỹ những điều mỗi người nói và nhớ ghi chép. Luôn cập nhật tin tức và chia sẻ những thông tin bạn nhận được từ cấp trên, để tránh những tin đồn không chính xác.  


------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email