Chỉ vì muốn giữ hình tượng hoàn hảo của mình, một thiếu nữ 20 tuổi ở Hàn Quốc đã không hề tẩy trang trong suốt 2 năm và kết quả là làn da cô đã trở nên nhăn nheo như một phụ nữ 40.

Được biết, trong suốt 2 năm qua, ngày nào Peidami (tên nhân vật đã được thay đổi) cũng tự trang điểm thật kỹ càng cho khuôn mặt của mình và chiếc gương chính là vật bất ly thân của cô, thậm chí khi đi ngủ cô cũng không xóa lớp phấn son trên mặt.
Mẹ của Peidami cho biết thực ra từ nhỏ cô đã có khuôn mặt xinh đẹp, mọi người đều gọi cô là nàng công chúa nhỏ, thế nhưng từ sau khi đi học trang điểm về, cô bỗng dưng bị nghiện "tô vẽ", không lúc nào là không "trát" phấn son lên mặt, vì thế mà làn da của cô đã bị tổn thương nặng. Mặc cho người thân khuyên nhủ thế nào đi chăng nữa cô cũng nhất định không chịu nghe.
Cho tới khi các bác sỹ phát hiện da mặt của Peidami không khác gì da của phụ nữ ở vào tuổi trung niên, Peidami mới hoảng hốt "gỡ bỏ mặt nạ" và chấp nhận thay đổi cách trang điểm. Chính cô cũng không nhận ra khuôn mặt không trang điểm trong gương của mình. Tuy nhiên, một số người nghi ngờ rằng việc Peidami 2 năm không tẩy trang chỉ là nói quá, không đáng tin.
Sầm Hoa (Theo Chinanews)

Khuôn mặt của Peidami trước(trái) và sau khi tẩy trang (Ảnh: Chinanews)
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email