Bé Joseph Henry đã bắt đầu “tập” cười từ khi mới được hơn 4 tháng tuổi trong bụng mẹ và nụ cười hoàn hảo 3 tháng sau khi chào đời đã chứng tỏ việc “rèn luyện sớm” này thực sự hiệu quả.

Bé Joseph vẫn giữ được nụ cười hoàn hảo của mình
Mẹ của bé Joseph, cô Henry ở Swallowfield (Berkshire, Anh) mang thai ở tuổi 40. Khi thai nhi được 17 tuần tuổi, vợ chồng cô đã tới một phòng khám tư nhân ở London để siêu âm và được biết em bé trong bụng vẫn rất khỏe mạnh. 

Hơn thế nữa, họ còn rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh bào thai đang mỉm cười. Bác sĩ siêu âm cho biết trong suốt 40 năm trong nghề, ông chưa bao giờ thấy bào thai cười khi mới được ít tuần tuổi.Theo vợ chồng Henry, điều đó chứng tỏ bào thai cảm thấy rất thoải mái và an toàn nên mới có được biểu hiện như vậy.

Sau khi chào đời, bé Joseph vẫn giữ được nụ cười hoàn hảo của mình và thường xuyên cười mà không cần bất cứ lý do gì.

Tại Anh, luật pháp quy định có thể phá thai khi thai nhi chưa được 6 tháng tuổi vì các bác sỹ cho rằng khi bào thai được 7-8 tháng tuổi mới có cảm xúc. Tuy nhiên, hình ảnh bào thai 4 tháng tuổi biết cười này đã chứng minh bào thai ít tháng tuổi đã có thể biết buồn, biết vui và điều đó cũng khiến các bác sỹ cũng như những người chống nạo phá thai nên xem xét lại quy định thời hạn nạo phá thai.
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email