Giờ đây, ngay cả khi bạn sử dụng tiếng Việt là ngôn ngữ gốc trên các smartphone Android, bạn vẫn có thể kích hoạt Google Hiện Hành (Google Now) từ màn hình chính. 

Tin vui tới các tín đồ Android tại Việt Nam đó là mới đây, người dùng trong nước đã có thể sử dụng, điều khiển Google Now bằng tiếng Việt. Giờ đây, ngay cả khi bạn sử dụng tiếng Việt là ngôn ngữ gốc trên các smartphone Android, bạn vẫn có thể kích hoạt Google Hiện Hành (Google Now) từ màn hình chính.
Đi kèm với đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng tìm đường bằng Tiếng Việt (từng bị Google gỡ bỏ sau khi tung ra được ít ngày), tắt/bật wifi trên máy, yêu cầu mở một trang web nào đó, đọc nội dung tin nhắn và gửi tới bạn bè có sẵn trong danh bạ...
Thử tính năng tìm đường với Google Now trên smartwatch Moto 360 bằng tiếng Việt
Thử tính năng tìm đường với Google Now trên smartwatch Moto 360 bằng tiếng Việt

Tính năng tìm đường hoạt động chính xác
Tính năng tìm đường hoạt động chính xác

Hiện tại chưa rõ việc Google Now hỗ trợ tiếng Việt sẽ ra trong bao lâu, chính thức hay chỉ là một tính năng thử nghiệm. Tuy nhiên, chắc chắn đây sẽ là một tính năng hữu ích trên smartphone Android, cho phép người dùng tương tác nhiều hơn với thiết bị cầm tay của mình.
Trong khi đó, ngay cả những trợ lý ảo thông minh như Cortana hay Siri cũng chưa hỗ trợ người dùng tại Việt Nam. Một số nguồn tin khẳng định, động thái mới đây của Google là nhằm mục đích mở đường cho các smartwatch Android Wear thâm nhập vào thị trường trong nước.
Đơn cử như chiếc Sony Smartwatch 3 được niêm yết với mức giá chính hãng 6 triệu đồng vào ngày hôm qua. Bởi ngoài những thao tác phổ thông để điều khiến smartwatch, Google Now được coi là một trong những tính năng sống còn giúp người dùng làm chủ các thiết bị đeo của mình.
Thử bật wifi thông qua Google Now trên Galaxy S6 edge bằng tiếng Việt
Thử bật wifi thông qua Google Now trên Galaxy S6 edge bằng tiếng Việt

Trên đây là một số các tính năng mới được thử nghiệm, do đó, người dùng có thể khám phá thêm những tính năng mới mà Google Now đã hỗ trợ trên thiết bị Android của mình.

Theo:   


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email