Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 với rất nhiều cải tiến, chính vì thế hãng đã loại bỏ hẳn chữ số ‘9’ (Windows 9) theo thứ tự truyền thống.

Microsoft cho đây là một phiên bản thể hiện sự thay đổi rất lớn, vì thế cái tên Windows 9 đã không được hãng sử dụng sau Windows 8.1, mà được thay thế vào đó là Windows 10. Nền tảng này có khả năng chạy trên nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ các thiết bị máy tính để bàn, máy tính All-in-One, nó còn hỗ trợ với cả thiết bị di động thông minh và máy tính bảng.

Nhưng để có thể trải nghiệm nền tảng mới này, người dùng sẽ phải đợi cho đến cuối năm sau (2015), một khoảng thời gian khá dài. Nếu bạn là muốn là người đầu tiên thưởng lãm những tính năng mới trên Windows 10, có thể chờ bản Technical Preview dành cho lập trình viên được Microsoft phát hành vào ngày mai theo giờ của Mỹ (TechZ cũng sẽ sớm cập nhật link tải về trong bài viết tới). Dưới đây là một số tính năng mới nổi bật trên Windows 10.

Thanh Start Menu mới, Microsoft đã mang trở lại thanh start với việc tích hợp giao diện Metro, loại bỏ màn hình Metro riêng biệt như trước đây.

Ứng dụng Metro hiển thị dạng cửa sổ thay vì phóng to khi khởi chạy

4 chức năng chính được Microsoft liệt sự kiện đêm qua đó là Task View, Snap View, Multi-Desktop & Snap Assist. Hỗ trợ tốt hơn khả năng đa nhiệm, giao diện hiển thị một cách trực quan hơn, dễ tương tác hơn với các ứng dụng đang mở. Bạn có tối đa 4 ứng dụng trong trạng thái cửa sổ Windows đang chạy có thể hiển thị cùng lúc.

Multiple Desktops - Một tính năng khá giống với những nền tảng OS X, cho phép thiết bị bạn hiển thị đa nhiệm với nhiều cửa sổ hơn, và quản lý chúng tốt hơn. Windows Phone


Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email