Tỷ phú Bill Gates đã từng nói: “Trong 5-10 năm nữa, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc kinh doanh cùng internet, hoặc không kinh doanh nữa”. 

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin ngày nay, hầu hết những tỷ phú trẻ đều khởi nghiệp trên internet. Internet đã trở thành môi trường, công cụ để con người tham gia giao tiếp, trao đổi thông tin và kinh doanh. Hàng triệu người đã sử dụng internet như một công cụ kinh doanh hữu hiệu nhất với chi phí thấp nhất.

Vậy bạn đã tham gia và sử dụng internet một cách hiệu quả để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình chưa? Có phải:

★ Bạn đang có một sản phẩm tốt và mong muốn marketing nó đến hàng trăm ngàn người nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

★ Bạn muốn học và ứng dụng những chiêu thức kinh doanh cực kỳ thông minh?

★ Bạn mong muốn tạo thêm nhiều nguồn thu nhập trên internet?

★ Bạn muốn nghiên cứu và ứng dụng những mô hình kinh doanh triệu đô đã được minh chứng?

★ Bạn muốn xây dựng hệ thống bán hàng thông minh với một ma trận mà không cần nhân viên bán hàng?

Nếu một trong số vấn đề trên là điều bạn còn băn khoăn thì khóa huấn luyện kinh doanh Internet 3h với chủ đề "Xây dựng hệ thống ma trận bán hàng thông minh" sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết bài toán đó.

Đến với chương trình bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

★ Làm thế nào để Xây dựng hệ thống bán hàng thông minh với một ma trận?

★ Làm cách nào để biết thị trường cần gì và mình có thể cung cấp?

★ Làm cách nào để Tăng doanh thu chỉ sau 1click?

★ Và còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác sẽ được chia sẻ trong chương trình


PHÍ THAM DỰ: 850.000 VNĐ

Đến với chương trình bạn sẽ được cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về Internet để phục vụ cho việc marketing và kinh doanh.
Thú vị hơn: Bạn sẽ được tham gia kết nối & giao lưu với hơn 200 tổ chức, cá nhân tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để bạn quảng bá & giới thiệu thương hiệu của mình.
Và một điều đặc biệt nữa đây là chương trình hướng tới cộng động lần đầu tiên được phối hợp tổ chức giữa ONNET & BUYNOW nên phí tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi bạn nhận được email này.

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ<<

(Chỉ còn lại 20 chỗ duy nhất)

Hãy nhanh tay để có được ít nhất 1 vé tham dự chương trình này!
ĐĂNG KÝ NGAY TRƯỚC KHI HẾT CHỖ

HOTLINE: 09034 888 46 (Ms Hoa) / 0976 087 106 (Ms Yến)

Xem chi tiết chương trình tại đây

(Chúng tôi rất xin lỗi nếu bạn gọi ĐĂNG KÝ mà chúng tôi không còn chỗ, vì số lượng đăng kí rất đông)

Hãy để chúng tôi trải nghiệm cùng với bạn trên con đường thành công với Internet!

Hẹn gặp Bạn tại chương trình đặc biệt này!

-----------------------------------------------------------Tái bút: Nếu bạn tin rằng bạn xứng đáng được nhiều hơn nữa trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải tìm được phương pháp & công cụ đúng. Hãy hành động như một người giàu có biết nắm bắt cơ hội & làm nó ngay. Đăng ký chương trình ngay bây giờ. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu email này làm phiền bạn. Tuy nhiên, chúng tôi mong bạn đừng hiểu lầm đây là thư rác. Bạn nhận được email này vì bạn nằm trong danh sách khách mời của chúng tôi. Vì thế, trong trường hợp bạn không muốn kết bạn với chúng tôi nữa, bạn có thể dễ dàng báo cho chúng tôi biết và xóa email của bạn khỏi danh sách liên lạc của chúng tôi ở đâyVà cho dù lựa chọn của bạn là gì đi nữa, chúng tôi vẫn muốn chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời.

 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.com Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email