ột con rắn được ngâm trong rượu 3 tháng nhảy ra cắn vào tay người phụ nữ khi bà mở nắp đổ rượu.
Bà Liu ở Song Thành, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc muốn cho thêm rượu vào bình rượu ngâm rắn. Khi mở nắp, bà giật mình vì con rắn ngâm trong đó 3 tháng nhảy ra cắn vào tay bà.
rắn

Trước đó, bà Liu được bạn mách ngâm cả con rắn vào trong rượu, và dùng rượu đó chữa bệnh đau khớp. Nhưng trước khi rượu này có tác dụng lên sức khỏe thì bà đã được đưa đến viện để cấp cứu vết rắn cắn. Trước đó, sau khi ngâm rắn được  1 thời gian, bà đã lấy rượu ra để dùng bằng cách mở một vòi nhỏ ở phía dưới bình rượu. Khi thấy bình rượu cạn, bà mới mở nắp phía trên. Con rắn bắt đầu thở, sau đó luồn lách và nhảy ra, cắn vào ngón tay bà Liu. Đây không phải là lần đầu tiên một con rắn sống sót trong rượu rắn. Trong năm 2009, một con rắn đã được bảo quản trong hai tháng đã cắm một người dân Trung Quốc . Năm 2001, một con rắn cũng ngâm trong rượu đã cắn chết một người dân trong khu vực tự trị Choang Quảng Tây. Trường hợp rắn còn sống vài tháng trong rượu có thể xuất phát từ khả năng ngủ đông. Bằng cách giảm sự trao đổi chất và nhịp tim, nó có thể ở sống nếu chai không được bịt kín.
Nguyễn Tâm


 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.com Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email