Trên 40% phụ nữ Nga làm "chuyện ấy" ở tuổi 18 

Cụ thể, có 42% phụ nữ Nga có kinh nghiệm về tình dục ở tuổi 18; trong khi ở tuổi 24, đến 92% phụ nữ nước này đã trải qua "chuyện ấy", theo kết quả điều tra của Ủy ban Thống kê Quốc gia Nga (Rosstat).

Một phần tư trong số những phụ nữ được khảo sát cho biết bạn tình đầu tiên của họ là người cùng tuổi, trong khi có 55% những người được khảo sát nói rằng đối tác tình dục đầu tiên của họ hơn họ ít nhất là 5 tuổi.
"69% phụ nữ tuổi từ 15 đến 17 cho biết họ ý thức được rằng có thể mang thai trong lần đầu tiên quan hệ", cuộc khảo sát cho hay và thêm rằng 41% phụ nữ nói họ không dùng biện pháp tránh thai trong lần đầu tiên do không lường trước việc xảy ra "chuyện ấy".
Hơn 35% phụ nữ được khảo sát từng ít nhất một lần phá thai. Và việc nạo phá thai phổ biến ở những người trong độ tuổi từ 25 đến 34.
Được biết, cuộc khảo sát trên được Rosstat thực hiện cùng với Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc, với đối tượng là 10.000 phụ nữ từ 15 đến 44 tuổi tại 60 khu vực ở Nga.

 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.comHệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email