Những hình xăm (Tattoo) nghệ thuật đang được giới trẻ, đặc biệt là những công dân sành điệu coi như một món trang sức.
 

[IMG]

Hình xăm lông vũ ở cổ chân một cô gái. (Nguồn: saigontattooclub.)

 
Thái Giang đang làm việc tại công ty quảng cáo nước ngoài nên môi trường làm việc khá cởi mở và hiện đại. Giang sở hữu một Tattoo lông vũ tuyệt đẹp nơi cổ chân, được thiết kế không đụng hàng. Cô cho biết: “Phụ nữ bây giờ, xăm nhiều lắm. Đa số là dân văn phòng làm ở công ty tư nhân, hay liên doanh nước ngoài. Tattoo của họ phần lớn có kích thước nhỏ và ở chỗ khó thấy để tránh ảnh hưởng đến công việc ngoại giao”.
Một kỹ thuật viên về xăm tên Bo trên đường Lê Văn Sĩ, Quận 3 thừa nhận:“Khách hàng của tiệm đa phần là nữ giới tuổi từ 20 đến dưới 35. Nhiều người tự tìm hình theo sở thích rồi mang mẫu ảnh tới, một số đến đây nói ý tưởng và chúng tôi thiết kế cho họ. Yêu cầu chung của họ là đẹp và không đụng hàng..."
 
[IMG]

(Hãy ra đi và để lại quá khứ phía sau. Nguồn: nhân vật cung cấp)

 
Mỗi hình xăm trên cơ thể người phụ nữ là mỗi câu chuyện khác nhau, mỗi cảm xúc khác nhau.
Hồng Anh, cô gái trẻ 25 tuổi đang làm việc tại Sài Gòn mang trên vai hình xăm dòng chữ “Let's leave to put the past behind!” (Hãy ra đi và để lại quá khứ phía sau). Trong một cuộc thi có tên “Giải mã hình xăm”, cô viết:
“…Mình rất thích môn nghệ thuật này và xem nó là một điều đẹp đẽ nhưng quá xa tầm với, vì cuộc sống, công việc không cho phép sở hữu nó. Phần nữa, vì là thân con gái nên không tránh khỏi lo ngại tiếng đời, để rồi mình lãng quên ước mơ ấy lúc nào chẳng hay. Cho đến một ngày, một ngày đầy tăm tối, thật sự mình không thể tìm thấy lối thoát trong cuộc sống nữa. Mình chợt nhớ đến Tattoo và đã tìm đến như một sự giải thoát cho tinh thần bị ức chế.
Bạn Lyn Hồng chia sẻ về hình xăm chữ “Phoenix” (phượng hoàng) của mình:

“Mang trên mình những hình xăm, tất nhiên không phải ai cũng dành cho tôi một ánh nhìn thiện cảm, nhất là khi tôi là phận nữ nhi. Họ cho rằng xăm là xấu, nhưng không ai sống giúp ai được cả. Tôi có cuộc sống riêng tôi, và bạn cũng vậy. Bản thân tôi luôn cho rằng xăm là một nghệ thuật nhưng dĩ nhiên không phải ai cũng mang trong mình một tâm hồn nghệ sĩ. Tôi chọn cho mình cách im lặng và để thời gian trả lời. Vốn dĩ phụ nữ rất mạnh mẽ - như Phoenix, reborn in fire, for always!”(tạm dịch: Phượng hoàng luôn tái sinh trong lửa).

 
[IMG]

(Cô gái trẻ xăm chữ Phoenix- Phượng hoàng trên bờ vai.)

 
Một số hình xăm đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. (Nguồn: Saigon Tattoo Club):
 
[IMG][IMG][IMG][IMG]


 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.comHệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email