Một mục tin trong "Bản tin sức khỏe" của Tiến sĩ Bruce Fife, N.D. đã đề cập về một nghiên cứu được xuất bản trong tập san Human and Experimental Toxicology (tháng 8/2005). Theo nghiên cứu cho thấy, dầu dừa có khả năng làm trung hòa chất độc nhôm photphua trong việc quản lý động vật gặm nhấm.
Dầu dừa có khả năng giải độc

Dầu dừa có khả năng giải độc

Nghiên cứu cũng báo cáo về trường hợp tự tử của một người đàn ông 28 tuổi khi cho một lượng hóa chất này vào miệng. Nhưng không có một loại thuốc nào để giải chất độc nhôm photphua. Các bác sĩ chỉ có một chút hi vọng để cứu sống ông ấy. Việc uống dầu dừa là một phương pháp tiêu chuẩn để điều trị chất cực độc này trong cơ thể ông. Và việc bệnh nhân này được cứu sống đã làm đội ngũ bác sĩ ngạc nhiên. Các tác giả của quá trình nghiên cứu này đề nghị: dầu dừa có thể được thêm vào trong danh sách các phương pháp điều trị trong những trường hợp nhiễm chất cực độc.
Việc sử dụng dầu dừa để vô hiệu hóa tác dụng của chất độc không phải là điều lạ. Trong hơn 01 thập kỷ qua, các nhà nghiên cứu đã được biết về những công dụng giải độc của dầu dừa. Quyển sách có tựa đề: "Các phương pháp điều trị từ Dừa". Những vấn đề chung của sức khỏe về phòng và trị bệnh với Dừa của Tiến sĩ Bruce Fife đã trích dẫn một vài nghiên cứu về việc vô hiệu hóa các chất độc của dầu dừa, trong đó có cả chất độc gây chết người aflatoxin. Việc tiêu thụ dầu dừa có giá từ  2.700 - 2.800 pê sô/100 kí. Ngược lại, người mua lại giảm xuống 2.450 - 2.550 pê sô, nhưng dần dần trả giá thoải mái hơn từ 2.300 - 2.650 pê sô và cuối cùng là 2.300 - 2.600 pê sô/100 kí vào những ngày cuối tuần. (UCAP Bulletin).
Nguồn: APCC- tháng 9/2012
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email