Motorola không vi phạm bằng sáng chế của Microsoft
Phán quyết vừa được đưa ra bởi Tòa án khu vực Mannheim, Đức, cho biết Motorola đã không vi phạm bằng sáng chế của Microsoft liên quan đến việc ứng dụng chạy trên các thiết bị khác nhau.
Đây là chiến thắng đầu tiên của Motorola trước gã khổng lồ Microsoft trong các vụ kiện liên quan đến 2 công ty mà phần thua luôn thuộc về Motorola (tổng cộng 4 lần).
Được biết, cách đây không lâu một tòa án tại Munich đưa ra phán quyết cho rằng Motorola Mobility đã vi phạm sáng chế thuộc sở hữu của Microsoft liên quan đến phần mềm bàn phím. Tuần qua, Motorola cũng đã không thuyết phục được tòa án ở Đức ra lệnh cấm bán Xbox và Windows tại thị trường này. Nguyên nhân được Motorola đưa ra là do Microsoft đã vi phạm bằng sáng chế H.264 của họ trong các thiết bị Xbox 360, hệ điều hành Windows và trình duyệt IE.
Chiến thắng của Motorola lần này thực sự là bước ngoặt lớn có thể giúp công ty tiếp đà thành công ở những vụ kiện tiếp theo. Thực tế cho thấy rằng, thông thường khi một công ty thắng kiện ở một vụ kiện nào đó họ sẽ nhanh chóng đạt được những thành công ở vụ kiện tiếp theo. Kịch bản này đã được xảy ra ở nhiều vụ kiện tụng giữa các công ty điện thoại di động.
Hiện Microsoft chưa đưa ra bình luận về kết luận mà Tòa án mới ban hành.

------------------ ------------------


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email