Google có thể sử dụng công nghệ của công ty Ukraina để cho phép người dùng gắn thẻ cho các bức ảnh trên những dịch vụ của hãng.

Giới thạo tin cho biết gã khổng lồ tìm kiếm Google đang hoàn thành thỏa thuận mua lại Viewdle, một công ty công nghệ Ukraina chuyên môn trong lĩnh vực nhận dạng khuôn mặt.

Giá trị của thương vụ ước tính rơi vào khoảng từ 30-45 triệu USD. Việc thâu tóm hãng công nghệ này, vốn bắt đầu được triển khai hơn một năm về trước, dự kiến sẽ được hoàn tất trong một vài ngày tới. 36 nhân viên của Viewdle, đa phần là công dân Ukraina do vậy cũng sẽ gia nhập vào "ngôi nhà chung" Google.

Đại diện của cả Google và Viewdle đều từ chối bình luận về thông tin này.

Động thái này khá ý nghĩa với Google vì công nghệ của Viewdle sẽ giúp cho người dùng các dịch vụ như Picasa, Google+ hay người dùng Android có thể tự động, dễ dàng gắn thẻ vào các bức ảnh của bản thân và bạn bè. Trước đó, ứng dụng SocialCamera của Viewdle cũng có khả năng tự động gắn thẻ bạn bè trên Facebook của người dùng.

Viewdle là công ty được thành lập vào năm 2007 và có sự hỗ trợ từ Best Buy, RIM và Qualcomm. Các phần mềm của công ty cho phép các hãng sản xuất smartphone có thể đưa công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào các thiết bị cầm tay của họ.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Web: http://phattrien.net / http://athietkeweb.com / http://trangvangdichvu.com
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email