Những câu hỏi phỏng vấn dưới đây sẽ cho bạn cơ hội kiểm nghiệm lại các câu trả lời của mình trong một môi trường thật sự an toàn. Đây sẽ là cuộc thử nghiệm rất hữu ích để giúp bạn sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn thật.  
 Hãy thử trắc nghiệm bài phỏng vấn này, chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều ích lợi cho bạn và có thể phần nào giảm thiểu các rủi ro thất bại trong những lần phỏng vấn thật của bạn sau này.
  Anh/Chị đã bao giờ tự quyết định một vấn đề nào khi làm việc chưa? Nếu có, xin vui lòng kể lại kinh nghiệm đó 
1. Tôi luôn tự quyết định mọi vấn đề liên quan đến công việc. Cũng có khi, tôi bàn bạc với sếp mình, tuy nhiên tôi thật sự không cần đến lời khuyên của cô ta. Tôi đã làm việc trong công ty quá lâu để có thể biết phải giải quyết mọi vấn đề như thế nào. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu phạm sai lầm.  
2. Có lần, tôi và sếp đang đi công việc cùng nhau, lúc này tôi phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề phân phối sản phẩm. Tôi hoàn toàn nhận biết được sự hiện diện của ông, tuy nhiên tôi có thể giải quyết tình huống này mà không cần làm ông bận tâm. Sau đó, tôi đã thảo luận với ông ta về sự việc này, chúng tôi đưa ra những quan điểm khác nhau, tuy nhiên cuối cùng ông đã đánh giá cao và ủng hộ quyết định của tôi. Tôi rất tôn trọng và lắng nghe ý kiến của ông. Tôi xem trọng tinh thần làm việc tập thể.  
3. Ra quyết định là một phần công việc hàng ngày của tôi. Tôi báo cáo với sếp mỗi ngày, ngược lại cô ta giải đáp cho các thắc mắc tôi đưa ra. Tôi không có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến tiền nong của công ty. Vì thế, tôi mong muốn có thể phát triển các kỹ năng ra quyết định để trở thành một người độc lập.  
Bạn chọn câu nào? ……..


------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email