Ngày đầu tiên bạn đi làm ở một công ty mới, nhân viên ở đó không mặc đồng phục và bạn không biết mình phải mặc như thế nào?

Ấn tượng trong những ngày đầu tiên là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn biết có được trang phục hợp lý.

1. Quan sát. Hãy đến sớm khi bạn đi phỏng vấn để bạn có thời gian quan sát cách ăn mặc của những nhân viên khác. Cố gắng quan sát được càng nhiều càng tốt, nhưng nhớ đừng để mình trông đáng nghi.

2. Đặt câu hỏi. Trong những ngày đầu tiên đi làm bạn thường được một nhân viên đã có kinh nghiệm hướng dẫn. Vậy hãy tận dụng cơ hội này để hỏi về quy tắc ăn mặc, ăn uống, những việc nên làm và không nên làm khác ở công ty.

3. Linh động. Mặc những bộ quần áo bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách khi cần. Ví dụ: bạn có thể mặc váy (phụ nữ) hoặc quần âu (đàn ông) kết hợp với một chiếc áo trông thật giản dị và khoác ngoài bằng một chiếc áo vét. Khi đến công ty nếu bạn thấy mặc vét là quá trang trọng thì bạn có thể cởi nó ra.

4. Tránh nổi bật. Hãy mặc làm sao cho bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi để làm việc, đừng để mình trông quá nổi bật. Bạn có thể “diện” vào những ngày khác nếu thấy hợp lý nhưng nên tránh vào ngày đầu tiên. Nhưng bạn phải nhớ sao cho mình trông vẫn chuyên nghiệp.

5. Trang điểm nhẹ nhàng. Bạn hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và trông vẫn thanh nhã. Trang điểm quá đậm trong ngày đầu tiên đi làm không phải là một ý kiến hay.

6. Tránh dùng nước hoa quá đậm. Bạn không nên dùng nước hoa quá đậm trong ngày đầu tiên đi làm vì nó có thể mang lại tác dụng không tốt khi đồng nghiệp của bạn có người bị dị ứng không không ưa mùi hương đó.
 


------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email