Trong cuộc cạnh tranh trên thị trường lao động, các công ty sẽ nhìn vào những kỹ năng của ứng viên để quyết định lựa chọn ứng viên nào sẽ phù hợp nhất cho môi trường làm việc của họ. Trong lúc phỏng vấn, bạn muốn cho thật chắc chắn thành công tốt đẹp thì bạn cần phải làm nổi bật những kỹ năng của bạn để sao cho  bạn đặc biệt nổi bật hơn những ứng viên khác.

Sau đây là những kỹ năng mà bạn nên tập trung vào để tạo ra sự khác biệt:

1. Kỹ năng sẵn có cho công việc
Đây là những kỹ năng mà hiện tại bạn đang có, và có thể được sử dụng cho công việc hoặc cho công ty bạn ứng tuyển. Rất nhiều nhà tuyển dụng sẽ nghiên cứu kỹ những kỹ năng mà bạn đã có sẵn và không cần phải đào tạo thêm. Đây là những gì bạn nên nhấn mạnh trong sơ yếu lí lịch của mình, và rất có thể đó là nguyên nhân chính bạn sẽ được gọi phỏng vấn.

2. Tính cách
Khi một nhà tuyển dụng phỏng vấn bạn, họ sẽ cố hình dung xem bạn sẽ phù hợp như thế nào với môi trường công việc hiện tại trong văn phòng của họ. Họ cũng sẽ đánh giá tính cách của bạn xem bạn có phù hợp với êkíp của họ hay không và những điểm mạnh của bạn có bổ sung được cho nhóm không.

Khi một nhà tuyển dụng yêu cầu bạn kể về bản thân mình, hãy để cho họ biết  tình trạng nghề nghiệp của bạn và cả những tính cách tốt của bạn nữa. Hãy kể cho người phỏng vấn biết đôi điều về việc bạn mang những tính cách cá nhân vào việc phát triển nghề nghiệp như thế nào.

3. Kinh nghiệm
Điều này sẽ bao gồm những thành tích đạt được trong quá trình học tập, huấn luyện bên ngoài công việc, bất kỳ cuộc triển lãm thương mại nào hoặc những buổi tọa đàm mà bạn đã được tham gia để đẩy mạnh những hiểu biết về chuyên môn cho sự phát triển những kỹ năng của bạn.

Nêu bật những thành tích, những lời khen ngợi từ cấp trên và thời gian làm việc trước đó của bạn. Chứng minh sự phù hợp từ kinh nghiệm của những công việc trước đó với vị trí bạn ứng tuyển.

Dựa vào lĩnh vực mà bạn ứng tuyển, hãy thể hiện sự luôn thay đổi tiến bộ bằng việc quan tâm đến việc tiếp tục học thêm những kiến thức chuyên môn qua các khóa huấn luyện, hay học thêm một văn bằng nữa chẳng hạn để luôn cải tiến trình độ chuyên môn của bạn.

Hãy để cho nhà tuyển dụng biết những giá trị bạn mang đến cho công ty họ và cho công việc bằng cách làm nổi bật những kỹ năng của bạn. Mỗi người đều có những kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt , hãy chắc chắn những điều đó sẽ được sáng tỏa thông qua lúc phỏng vấn.  


------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email