Các nhà tuyển dụng không thể đánh giá tính cách của bạn dựa trên những gì bạn nói, do đó họ sẽ liên lạc với ít nhất 1-2 người tham khảo để kiểm chứng về bạn.

Chọn người tham khảo phù hợp: Để chọn được người tham khảo tốt nhất, trước tiên bạn phải biết rõ ưu - khuyết điểm của mình, từ đó tìm ra người phù hợp.

Đó có thể là người giám sát trực tiếp bạn gần đây nhất, người giám sát gián tiếp bạn gần đây nhất, các đồng nghiệp cùng chuyên môn của bạn, người báo cáo, nhân viên dưới quyền của bạn.

“Phân loại” người tham khảo: Với những người tìm việc giàu kinh nghiệm, hầu hết người tham khảo của họ đều là những quản lý hoặc đồng nghiệp có mối quan hệ tốt trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giới thiệu những người bạn thân, giáo viên chủ nhiệm cũ để đánh giá tính cách của bạn (ngoài vấn đề chuyên môn).

Xin phép và giới thiệu: Trước khi gửi danh sách những người tham khảo đến nhà tuyển dụng, bạn cần thông báo cho người tham khảo biết và chắc chắn họ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn có thể gửi cho họ một bản copy CV để giúp họ nắm rõ kỹ năng, ưu điểm, vị trí bạn đang ứng tuyển… Nói cách khác, người tham khảo phải biết bạn là ai, bạn muốn làm gì…

Khi giới thiệu người tham khảo, bạn cần cho nhà tuyển dụng biết đầy đủ thông tin về họ tên, chức vụ hiện tại, tên công ty, địa chỉ công ty, cách thức liên lạc (địa chỉ văn phòng, số điện thoại cầm tay, địa chỉ email…).


------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email