Gmail dành cho doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ 7 GB cho mỗi người dùng, tính năng lọc spam mạnh mẽ, khả năng tương thích giữa BlackBerry và Outlook cũng như 99,9% thời gian hoạt động theo Thoả thuận Mức Dịch vụ.

Điều hành doanh nghiệp của bạn, chứ không phải máy chủ email của bạn

Email, nhắn tin nhanh, trò chuyện thoại và video
Mỗi người dùng có 7 GB dung lượng lưu trữ email và nhắn tin nhanh (gấp 50 lần mức trung bình của ngành).
Truy cập email của bạn mọi lúc, mọi nơi
Gmail được cung cấp an toàn trên web. Vì vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả tại nơi làm việc, trên đường, tại nhà và trên điện thoại di động của mình, ngay cả khi bạn làm việc ngoại tuyến.
Khả năng tương thích giữa Outlook và Blackberry
Sử dụng giao diện email khác mà bạn quen thuộc đến khi bạn sẵn sàng cho trải nghiệm Gmail hoàn chỉnh.
Tìm kiếm và tìm email nhanh chóng
Sử dụng ít thời gian hơn cho việc sắp xếp email và tìm kiếm email một cách nhanh chóng bằng tìm kiếm do Google cung cấp cho hộp thư đến của bạn.
Nhận ít spam hơn
Khả năng lọc spam mạnh mẽ của Gmail giúp bạn luôn tập trung vào những nội dung quan trọng. Tính năng lọc của Postini cho phép bạn tuỳ chỉnh bảo vệ chống spam của mình.

Kiểm tra, trả lời các tài khoản email trên một tài khoảng được cài đặt trước.

Với Google Apps bạn có thể quản lý, kiểm tra và trả lời email của các tài khoản khác (kể cả yahoo mail) ngay trên tài khoản của mình, việc này giúp ích rất nhiều trong việc quản lý các tài khoản email khác nhau.

Dùng thử  miễn phí:  https://mail.google.com/a/
Câu chuyện khách hàng:
“Việc di chuyển sang Google Apps thật đơn giản và thuận lợi và đó chính xác là những gì chúng tôi đã mong đợi. Tôi dự đoán rằng các công cụ cộng tác trong Google Apps sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi mà các đối tác bán hàng của chúng tôi bắt đầu sử dụng Google Documents để cộng tác với các nhà cung cấp, khách hàng và những người có mặt ở đây, ngay tại công ty.”
Shawn Faulkingham, Giám đốc CNTT, Indoff, Inc.
“Ở Washington, DC, chúng tôi đã cải tiến quy trình thu mua của thành phố bằng cách sử dụng Google Sites để cung cấp RFP (hồ sơ mời thầu) cho các nhà cung cấp và công chúng. Các nhân viên của thành phố có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm video, tài liệu, bản trình bày và các nội dung khác. Các trang web thu mua mới giúp cho quy trình thu mua của chúng tôi trở nên cạnh tranh hơn và mang lại sự minh bạch hơn cho chính quyền.”
Vivek Kundra, Giám đốc Công nghệ, Chính quyền Quận ColumbiaNHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email