Đây là yếu tố mang tính sống còn giúp bạn đánh giá chính xác những nỗ lực của mình về quảng bá và định vị thương hiệu cho Web site. Thông thường, các nhà quản trị Web site sẽ sử dụng đồng hồ đo lượt khách truy cập (hit counter) hữu hình hoặc vô hình ngay trên trang chủ. Tuy nhiên, phương pháp này đã không thể phản ánh một cách toàn diện về thực trạng khai thác, đôi lúc còn khiến cho nhà quản trị mất phương hướng trong việc hoạch định chiến lược định hình và phát triển Website.
Có bao nhiêu người đã thật sự truy cập vào Website của mình? Họ đến từ quốc gia nào, thăm viếng vào thời điểm nào trong ngày, đọc những nội dung gì trên trang Web và xemnhư thế nào? Đó là một vài trong số những câu hỏi mà nhà quản trị Web site luôn mong muốn có được những câu trả lời chính xác. Với Web CEO 4.2 (WCEO), bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả trong công tác chuyên môn của mình. Đây là một phần mềm với 10 công cụ đặc chủng, cho phép thực hiện 3 nhóm tính năng độc đáo là quảng bá, bảo trì và phân tích lưu lượng khách truy cập Website. Với WCEO, thứ hạng Website của bạn trên toàn cầu sẽ được cải thiện đáng kể trong bảng tổng sắp. Nó giúp bạn phát hiện kịp thời những trường hợp nhạy cảm (bị đứt quá nhiều siêu liên kết, bị hacker tấn công và “đánh sập nhà”). Ngoài ra, bạn sẽ có được trong tay trên 120 bản báo cáo chi tiết đi kèm với biểu đồ minh họa cho mọi mặt hoạt động của Website.

Với dung lượng 10,6MB (sẽ mất khoảng 20 phút download với kết nối modem 56Kbs) tương thích trên các hệ điều hành Windows như 98/Me/NT4/2000/XP, phiên bản miễn phí (free ware) của WCEO được cung cấp tại đây.
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN
Đánh giá:

0 comments :

Post a Comment

DỊCH VỤ

Liên hệ nhanh

DANH MỤC CHÍNH

Xã hội Thời sự kinh doanh Đời sống Công nghệ Quốc tế Website Cảm nang việc làm Thiên tai Phần mềm Sức khoẻ Lối sống Siêu bão Lễ hội Văn hoá Kiến thức Giáo dục 20/10 Doanh nghiệp Tình yêu - Giới tính Lễ Phật Đản Giao thông Pháp luật Thủ thuật Công dụng của đầu dừa Chuyện lạ Giải trí Thiết kế web Sản phẩm mới Y tế Công dụng Kinh tế Bảo mật Khuyến mãi - Giảm giá Võ Nguyên Giáp Ô tô 20/11 Giới tính Mưa lũ Ngày Nhà giáo Việt Nam Xe máy hosting Khoa học Sinh viên Du lịch Dịch vụ Người mẫu Seo web Facebook Hướng dẫn sử dụng Làm đẹp Thị trường Blogger Bất động sản Hack Hướng dẫn làm dầu dừa Khám phá Ngày của Mẹ Thời trang Video Dinh dưỡng Dầu dừa nguyên chất Ngày Phụ nữ Việt Nam NukeViet Triều cường máy chủ Chăm sóc tóc Dân chơi Google Khuyến mãi Kinh nghiệm Kinh nghiệp Lễ Vu Lan Tên miền Viễn Thông Hướng dẫn Kỹ năng bán hàng Nhân vật SEO Windows WordPress Themes Điện thoại Backlink CSS3 Cây lược vàng Dịch vụ vệ sinh HTML5 Hoa hau Hội thảo Mẹ và bé Mã màu Mỹ phẩm từ dầu dừa Themes Thể thao WordPress hà thủ ô Dầu dừa trắng da Giảm cân với dầu dừa Hoa hậu Hà Nội Hướng dẫn nâng cấp Khắc phục lỗi Mua dầu dừa ở đâu Nứt gót chân Template Thông tin về dầu dừa Tin tức Trị mụn trứng cá Tuyển dụng - Việc làm

Thống kê

Translate

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Contact Form

Name

Email *

Message *

Follow by Email