23 tháng 9, 2013

Tỷ phú 1 tuổi làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam

Standard
Trong tiệc thôi nôi hôm 21/9, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu được cha là ông chủ Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương, lập di chúc trao khối tài sản khổng lồ của gia đình cho con.
Khối tài sản này bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước; thuộc sở hữu của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.
Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú, sáng láng với đôi mắt to tròn trong veo, là con trai của vợ chồng ông Dũng và bà Hằng. Với di chúc này, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành cậu bé đặc biệt, tỷ phú trẻ tuổi nhất với kỳ vọng của cha mẹ chỉ thực hiện điều thánh thiện.

Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn thôi nôi, là cậu bé có khuôn mặt khôi ngô tuấn tú, sáng láng với đôi mắt to tròn, trong veo. 
Tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh của mình, ông Dũng (còn gọi Dũng “lò vôi”) cho biết, ông sinh ra và lớn lên ở một cái nơi rất nghèo khó, rất khắc nghiệt là miền Trung, nên từ nhỏ đã cảm được, chịu được cái nghèo khó, khó nhọc, thiếu thốn trăm bề... Chính vì thế, ngay từ lúc nhỏ ông đã luôn luôn nỗ lực để sống, để tìm một lối thoát cho cuộc đời mình.
“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể xác để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54 tuổi, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất, vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin sự hiển linh của Trời Phật, Tổ tiên, Ông Bà, Cửu huyền Thất tổ cho xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện, tâm nguyện và thiện nguyện cho đời”, ông Dũng tâm sự. Và điều ước nguyện của ông đã trở thành hiện thực.
Vì thế, nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ nhất của con trai, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã lập di chúc, tuyên bố trao toàn bộ khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu bé Hữu.
Huỳnh Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam còn ông Dũng “lò vôi” làm Tổng giám đốc điều hành. Mẹ cậu bé làm Phó tổng giám đốc thứ nhất và ông Nguyễn Hữu Phước (người đã gắn bó với ông Dũng “lò vôi” suốt 30 năm qua) làm Phó tổng giám đốc thứ hai.
Trước mắt, toàn bộ khối tài sản khổng lồ đó, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu tuân theo sự chỉ đạo của vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và Hội đồng giám sát gồm 10 thành viên, cho đến khi cậu tròn 18 tuổi thì được quyết định riêng theo di chúc mà cha hoặc mẹ để lại.
Ông Dũng cho biết, thời điểm này ông cho con tài sản là tốt nhất để làm quỹ từ thiện vì vợ chồng ông không nợ nần bất cứ ai một đồng nào, kể cả ngân hàng. Tài sản này là tài sản thật và ông cho con không phải để làm giàu cho con ông mà dẫn dắt con ông vào cõi Chân - Thiện - Mỹ. Trước mắt, ông Dũng “lò vôi” cho hay là ưu tiên đầu tư xây 17 ngôi đền Đại Nam Văn Hiến khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Số tài sản còn lại của quỹ từ thiện sẽ dành giúp đời và giúp người.
Công việc thiện nguyện đầu tiên cậu bé tỷ phú, Chủ tịch HĐQT Huỳnh Hằng Hữu làm là tài trợ phẫu thuật tim cho 4 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn theo đề nghị của Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương (261 triệu đồng). Quỹ cũng tài trợ xây dựng phân xưởng thực hành Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM thuộc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM (gần 1,2 tỷ đồng).

 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.com Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét