6 tháng 6, 2012

Điểm xuất phát của hành trình năm nay vẫn sẽ là TP HCM và đích đến là Đà Nẵng

Standard
Sau một thời gian trì hoãn, hành trình “khủng” của các đại gia Việt chính thức chốt lịch và chi phí. Điểm xuất phát của hành trình năm nay vẫn sẽ là TP HCM và đích đến là Đà Nẵng.

Theo thông tin từ website chính thức của BTC, hành trình siêu xe “Car & Passion Second Year 2012” lần thứ hai bắt đầu khởi động trở lại và sẽ bắt đầu từ 25/8 đến ngày 30/8.Hành trình siêu xe năm nay không có nhiều thay đổi so với hành trình đầu tiên cả về thời gian lẫn lịch trình. 


Hành trình năm nay không có nhiều thay đổi so với năm ngoái khi tiếp tục khởi hành từ TP HCM và có những chặng dừng tại Mũi Né, Nha Trang, Qui Nhơn trước khi kết thúc lại Huế và Đà Nẵng.

Chương trình năm nay sẽ được mở rộng cho nhiều loại xe nhưng giới hạn không quá 30 xe. Chi phí tham dự ở mức 210 triệu đồng/xe/2 người (tương đương 10.000 USD). Tuy nhiên, những người tham gia đăng kí sớm sẽ được giảm phí.

Danh sách các xe tham dự cũng ít nhiều được hé lộ trên các diễn đàn xe. Theo đó, những mẫu xe khủng nhất Việt Nam như Bugatti Veyron mới về Việt Nam hay bộ đôi Lamborghini Aventador màu cam và trắng sẽ tham dự vào sự kiện này.

Lâm Anh
------------------ HẾT ------------------

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét